Bán sỉ dừa tươi Bán buôn dừa xiêm xanh Bến Tre Số lượng lớn

05-07-2021
Bán sỉ dừa tươi Bán buôn dừa xiêm xanh Bến Tre Số lượng lớn

Bầu trời vẫn trong xanh, sông hàm luông vẫn cuồn cuộn trôi, đôi bờ rợp bóng dừa xanh bát ngát. Về Bến Tre các bạn sẽ thưởng thức được cảm giác thân thương của một vùng đất thương mến, ấm áp lòng người, đặc biệt người con gái Bến Tre rất mặn nồng, thân thương, duyên dáng. Tóc dài bay trong gió, có phải người đứng đó, là cô gái ở Bến Tre. Phải nói Bến Tre là xứ dừa của nước Việt Nam. Nguồn dừa tươi và dừa khô ở tỉnh Bến Tre  thuộc miền Nam Việt Nam trải dài khắp mọi miền của tỉnh. Từ thạnh phú lên mỏ cày, qua giồng trôm rồi về châu thành dừa phải nói là bao la bát ngát, chim bay mỏi cánh cũng không hết tận cùng.

Từ nguồn dừa tươi và dừa khô lớn như thế nên có rất nhiều " Vựa dừa tươi lớn nhất Bến Tre Miền Tây" ra đời với mục đích đi thu gom dừa để cung cấp dừa cho các " Đại lý dừa tươi lớn nhất Bến Tre Miền Tây giá sỉ rẻ tốt nhất " là các đầu mối dừa chuyên bán buôn dừa xiêm xanh của Bến Tre nằm rải rác trên khắp mọi miền tổ quốc. Trên những tuyến đường quốc lộ, trên những bải biển du lịch, nhằm đem đến cho người dân giải khát nước dừa tươi nhất và ngon nhất của giống dừa xiêm xanh Bến Tre. Đối với những người đang cần tìm nguồn dừa xiêm Bến Tre số lượng lớn thì cứ vào những công cụ tìm kiếm trên mạng và gỏ từ khóa "Bán sỉ dừa tươi ở đâu?" hay là "Đầu mối dừa tươi số lượng lớn Bến Tre Miền Tây" như các công cụ yahoo, google, bing, youtube, facebook.... thì kết quả trả về rất tốt và chính xác. Trong nội dung tìm kiếm hiển thị đậy đủ thông tin trang website và trên website thể hiện rỏ địa chỉ bán dừa và số điện thoại để liên hệ.

Bán sỉ dừa tươi Bán buôn dừa xiêm xanh Số lượng lớn tức là cung cấp một lượng dừa trái với khoảng từ 10 nghìn trái trở lên trong vòng một ngày. Nguồn dừa tươi thuộc dòng dừa xiêm xanh bến tre được đi cắt trực tiếp trong vườn dừa của người dân. Sau đó đem về kho phân loại theo nhóm rồi mới cung cấp cho các đối tác theo yêu cầu. Thường lượng dừa xiêm cho xuất khẩu thì quy cách và yêu cầu cao cấp hơn, và giá cũng cao hơn. Các đơn vị kinh doanh dừa xiêm xanh của Bến Tre thuộc miền tây đồng bằng nam bộ muốn có được ngồn dừa như ý về bán sỉ thì hãy liên hệ với chúng tôi là "Vựa dừa lớn nhất bến tre" làm ăn rất uy tín, giá sỉ hợp lý theo từng mùa.

Tin bến lề: Hôm nay ngày mồng năm tháng bảy năm hai không hai mươi mốt 5/7/2021 dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh ở các tỉnh phái nam như Long an, Tiền Giang, Đồng Tháp, TPHCM nhiều điểm dịch diễn ra phức tạp, vì vậy dãn cách xã hội tiếp tục được kéo dài, dẫn tới vấn đề kinh doanh buôn bán của tiểu thương trở nên khó khăn vô cùng. Vì thế những "Đại lý dừa xiêm xanh lớn nhất Bến Tre" tại các địa bàn nói trên cần cẩn trọng trong quá trình giao dịch, nhớ đeo khẩu trang 2 lớp nhằm bảo vệ tốt nhất có thể để tránh dịch lây lan, làm ảnh hưởng chung đến hệ thống. Với lại miền nam đang đón đợt mưa mới, sáng nắng, chiều mưa sớm, nên quá trình bán dừa cũng như giao dừa trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203