Đại lý dừa xiêm xanh lớn nhất bến tre cung cấp số lượng lớn

21-07-2021
Đại lý dừa xiêm xanh lớn nhất bến tre cung cấp số lượng lớn

Bạn có nhu cầu mua dừa tươi thuộc dòng dừa xiêm xanh có chất nước ngọt và ngon thì nên về Bến Tre. Bởi Bến Tre thuộc miền Nam Việt Nam là xứ dừa hay cái nôi của những trái dừa tươi xanh mát ngọt. Tại Bến Tre có rất nhiều vựa dừa cũng là đại lý cấp 1 xuất dừa đi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Trong đó chúng tôi là một trong những "Đại lý dừa xiêm xanh lớn nhất bến tre cung cấp số lượng lớn" chuyên phân phối DỪA XIÊM XANH CỦA BẾN TRE chủ yếu tập trung đi ra những tỉnh thành phía Bắc như Lai Châu, Thái Nguyên, Thái Bình, Yên Nghĩa, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thường Tín, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương... Chuyên chở bằng xe tải hoặc xe contain nơ. Trung bình lượng dừa xiêm xanh mỗi ngày xuất khỏi "Vựa dừa lớn nhất bến tre" khoảng 30 mươi nghìn trái. Dừa xiêm xanh cứng đúng tuổi, độ cơm dẻo dùng thìa hoặc muỗng cạo được. Nên sau khi uống nước dừa xong thì dùng muổng cạo cái dừa ăn luôn rất ngon.

Vì sao người sành uống dừa thì chỉ chọn loại dừa xiêm xanh? Trả lời: Vì dừa xiêm xanh cho nước ngọt, cài ngon, nhất là khi làm lạnh khoảng 16 độ thì uống rất ngon. Nói như vậy các giống dừa tươi khác không phải là uống không ngon, mà bên cạnh dừa xiêm xanh thì dừa xiêm đỏ, hay dừa mã lai uống cũng ngon. Nhưng độ ngon và ngọt thì vẫn kém dừa xiêm xanh. Với tùy thuộc vào túi tiền của người tiêu dùng. Thường dừa xiêm xanh thì max gấp đôi hay gấp 3 lần những dòng dừa khác.

Hiện tại ở những khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành có hàng trăm nghìn công nhân. Tại đó nhu cầu mua dừa tươi, thuộc dòng dừa xiêm xổ rất nhiều. Nên quý vị có nhu cầu tìm nhà cung cấp dừa tươi, dừa xiêm xanh Bến Tre thì tìm "Đại lý dừa tươi lớn nhất bến tre" hoặc "Đại lý dừa bến tre lớn nhất" của chúng tôi để có được giá dừa tốt nhất. Đặc biệt là số lượng dừa tươi đẹp bao la tha hồ mà lựa chọn theo ý thích. Khi đã đến với "Đại lý dừa bến tre uy tính" thì các bạn khỏi phải suy nghỉ về chất lượng, giá dừa, số lượng vào mùa nắng. Bởi vì chúng tôi có hàng trăm mối dừa lớn nhỏ, tạo thành một khối liên kết khó bị phá vở.

Tin nóng: Bến Tre đang thực hiện chỉ thị 19 của chính phủ là: Giản cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19 thuộc biến chủng Deta rất nguy hiểm, chủng virut corona mới này lây nhiểm rất nhanh, và ủ bệnh củng ít ngày hơn so với mấy chủng trước. Vì vậy các nguồn cung dừa tươi cũng như dừa xiêm xanh đang ngưng lại. Các dòng dừa tươi như Dừa ta, dừa dứa, dừa lai, dừa dâu, dừa mini, dừa baby, dừa tí hon cũng đang tồn đọng trong vườn rất nhiều vì không đi cắt được. Khả năng vài ngày tới nếu chính quyền cấp phé cho hàng nông sản tiếp tục lưu thông thì mới đi cắt dừa và gom dừa được.

Hôm nay là 20/7/2021 Bến tre bị 328 tổng ca nhiểm COVID-19: Toàn tỉnh có thêm 38 ca dương tính mới, gồm: Thạnh Phú: 19 ca, gồm: + An Điền 13 ca; + Giao Thạnh 04 ca; + An Qui 02 ca. Châu Thành: 13 ca, gồm: + Tiên Long 03 ca; + Phú Đức 02 ca; + Quới Thành 02 ca; + Tiên Thủy 03 ca; + Hữu Định 02 ca; + Tân Phú 01 ca Ba Tri: 03 ca, gồm: + An Hòa Tây 01 ca; + Bảo Thạnh 01 ca; + Thị trấn 01 ca. TP. Bến Tre: 01 ca, gồm 01 ca tại xã Sơn Đông. Mỏ Cày Nam: 02 ca. gồm: + An Định 01 ca; + Minh Đức 01 ca. Trong khu cách ly: 32 ca và ngoài cộng đồng 06 ca gồm: + 03 ca ở Ba Tri, + 01 ca ở thành phố Bến Tre, + 01 ca tại Châu Thành, + 01 ca ở Mỏ Cày Nam.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203