Dừa xiêm ở đâu nhiều nhất?

26-06-2021
Dừa xiêm ở đâu nhiều nhất?

Đã lâu lắm rồi giờ mới thấy nhu cầu uống nước dừa của người dân cao đến vậy. Đây là tính hiệu tích cực của cuộc sống người dân. Chứng tỏ đời sống của xã hội ngày càng được cải thiện rỏ rệt. Và ngày càng nhiều "đại lý dừa xiêm lớn nhất bến tre" mọc lên như nấm khắp mọi nơi, mọi tỉnh thành, mục đích cũng vì giúp dân tình có nhiều sự lựa chọn sản phẩm theo ý mình. Và khi đã bước vào thế giới của dừa tươi, dừa xiêm xanh bến tre thì có rất nhiều vấn đề mà các đại lý dừa tươi phải trải qua. Đó là đi tìm nguồn dừa tươi, dừa xiêm xanh đại khái như: "dừa xiêm ở đâu nhiều nhất?" hay là "dừa xiêm nhiều nhất ở đâu?" hoặc là "dừa xiêm nơi nào nhiều nhất?" chính vì những câu hỏi này mà biết bao nhiêu người phải mất tâm huyết và công sức để đi tìm nguồn dừa số lượng lớn. Trả lời 3 câu hỏi trên là hãy về Bến Tre. Tỉnh Bến Tre đứng số một về dừa tươi, dừa xiêm xanh, dừa uống nước trong tất cả các tỉnh miền tây nam bộ.

Phải nói bến tre là xứ dừa, đi đâu cũng thấy cây dừa rợp bóng, từ ngoài ngỏ vào tận trong vườn sâu. Nên mới có những vần thơi câu hát về cây dừa được viết ra từ những nhân vật nổi tiếng tại bến tre. Ai đứng như bóng dừa, tóc dài bay trong gió, có phải người còn đó, là con gái ở bến tre.... hay một số vần thơ như: Dừa xiêm ơi có tự bao giờ, mà cho nhiều quả ngọt, bao gái đẹp mê lòng, dòng nước mát của em, làn da chị ửng hồng, lồng chị thì êm ái, mỗi khi uống tình em....

Như vậy để có được nguồn trái dừa xiêm xanh số lượng lớn nhất, uy tín, đặc biệt giá sỉ rẻ nhất quả đất thì hãy liên hệ với "vựa dừa xiêm lớn nhất bến tre" chúng tôi có trung bình ba mươi nghìn đến năm mươi nghìn trái trong một ngày. Dòng dừa xiêm xanh là chủ đạo, đủ ba loại xiêm xanh loại một, xiêm xanh loại hai, và dừa xiêm xanh loại ba còn gọi là dừa mini hay dừa baby... Và đến với chúng tôi các bạn cũng giải đáp được câu hỏi "Bán sỉ dừa tươi ở đâu?" hay "Bán sỉ dừa xiêm ở đâu?" và sẽ được trợ giúp nhiệt tình. Như tư vấn về size hàng, chất lượng hàng, nên bán loại dừa nào và số lượng bao nhiêu cho mỗi lần nhập. Thời điểm nào nên nhập nhiều, thời điểm nào nên nhập ít để đảm bảo lượng dừa đều đặn chứ không tồn hàng thì bị lỗ. Ví dụ như những ngày lễ, tết thì phải nhập nhiều dừa xiêm xanh bến tre vì lúc đó người dân được nghỉ để hưởng thụ cộng thêm có thêm tiền thưởng cho nên nhu cầu mua dừa tươi để giải khát rất cao. Số lương có khi gấp mười lần ngày thường.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203